Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 10

(08-08-2014, 8:48 am)

 

         Tham dự và chủ trì Khai mạc Triển lãm có GS.TS Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Hiệp Hội Doanh nghiệp Dược; Lãnh đạo các Vụ, Cục các bộ ngành Trung uơng, các sở Y tế trực thuộc Bộ Y tế và công ty CP ADPEX.

23.9.2015 ߦúnh 1.jpg

GS.TS. Lê Quang Cường Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu khai mạc triển lãm

 

Phát biểu khai mạc triển lãm, GS.TS.Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế nhiệt liệt chào đón và chúc mừng các đơn vị tham gia Triển lãm lần này.Thứ trưởng đánh giá cao sự phối hợp của Ban tổ chức và Công ty ADPEX  đã tổ chức thành công triển lãm này. Thứ trưởng Lê Quang Cường  khẳng định, đồng hành với đất nước trên con đường Hội nhập và phát triển, Ngành Y tế đã chủ động không ngừng mở rộng hợp tác với các quốc gia, vùng lãnh thổ các tổ chức quốc tế và tổ chức phi Chính phủ…

Hiện nay,  Bộ Y tế đang hợp tác với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 20 tổ chức Quốc tế, và hơn 200 tổ chức phi Chính phủ, các ngân hàng quốc tế, các quỹ tài chính toàn cầu, các trường Đại học, Viện nghiên cứu và các Trung tâm khoa học lớn trên thế giới. Một trong những hoạt động quan trọng góp phần phát huy nội lực, đồng thời mở rộng hợp tác quốc tế của các đơn vị, doanh nhiệp trong lĩnh vực y tế chính là Triển lãm Y tế Quốc tế thường niên.Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam đã ngày càng chứng tỏ được vai trò và uy tín trong ngành y tế. Với những thành công đã đạt được qua 9 kỳ Triển lãm, quy mô và chất lượng năm sau cao hơn năm trước,  Triển lãm đã luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự hưởng ứng tích cực các đơn vị trong nước và quốc tế.

Đặc biệt trong 7 năm liên tục cho đến nay Triển lãm Y tế Quốc tế đã được đưa vào chương trình xúc tiến thương mai Quốc gia, qua đó hỗ trợ nhiều hơn cho các đơn vị và giới chuyên môn trong nước về các hoạt động giao lưu học hỏi, nâng cao tay nghề, tiếp thu công nghệ, tăng cường hợp tác, phát triển kinh doanh, mở rộng dịch vụ,  mở rộng sản xuất dược và trang thiết bị y tế tại Việt Nam, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong nước để phục vụ tốt hơn cho người dân.


23.9.2015 ߦúnh2.jpg

Các đại biểu cắt băng khánh thành Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần 10

Triển lãm với các chuyên đề chính như: Dược phẩm và máy móc, thiết bị chế biến, đóng gói dược - Pharmex; Sản phẩm và thiết bị hóa nghiệm, xử lý môi trường y tế - Analyex, Thiết bị & dụng cụ y tế - Medex; Dịch vụ chăm sóc, khám, chữa bệnh - Hospex; Sản phẩm & thiết bị thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp – Beautycare.

 Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 10 quy tụ 350 đơn vị với 500 gian hàng đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 23 đến 26/9 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM./.

Một số hình ảnh tại Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần 1023.9.2015 ߦúnh 3.jpg

Ông Trần Đức Chính, Phó Chủ tịch  thư ký hiệp hội Doanh nghiệp Dược việt Nam phát biểu tại triển lã

 

 


23.9.2015 ߦúnh 5.jpg


23.9.2015 ߦúnh6.jpg

Thứ trưởng Lê Quang Cường cùng đại biểu tham quan triển lãm

23.9.2015 ߦúnh 7.jpg

Ths. Nguyễn Đình Anh Vụ trưởng Vụ Truyền thông thi đua khen thưởng Bộ  Y tế trao giấy chứng nhận cho đoàn Trung Quốc tam gia Triển lãm

 http://www.moh.gov.vn/news/Pages/TinHoatDongV2.aspx?ItemID=1394

                                                                                                                                                                                                                                                 Nguồn: Ban biên tập Cổng TTĐTBYT

Sản phẩm đã xem